TỦ BẾP GỖ ACRYLIC MÀU ĐỎ HIỆN ĐẠi

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ
Mẫu tủ bếp gỗ Acrylic màu đỏ hiện đại – là mẫu tủ bếp với chất liệu gỗ acrylic cao cấp, tủ bếp acrylic mang đến nhiều ưu điểm với khả năng chống nước, chống ẩm, mối mọt, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Thiết kể tủ bếp kiểu dáng chữ L đơn giản với cách bố trí nhiều ngăn...

 Mẫu tủ bếp gỗ Acrylic màu đỏ hiện đại – là mẫu tủ bếp với chất liệu gỗ acrylic cao cấp, tủ bếp acrylic mang đến nhiều ưu điểm với khả năng chống nước, chống ẩm, mối mọt, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Thiết kể tủ bếp kiểu dáng chữ L đơn giản với cách bố trí nhiều ngăn lưu trữ, giúp cho người nội trợ có thể sắp xếp các vật dụng làm bếp gọn gàng. Bên cạnh đó mẫu tủ bếp acrylic màu đỏ sang trọng này còn mang đến không gian bếp hiện đại, tiện nghi cho căn bếp thêm nổi bật trong căn nhà.

tu bep acrylic mau do, tu bep acrylic , thiet ke tu bep acrylic

Thông tin chi tiết sản phẩm:

1. Hệ tủ dưới – Base cabinet:

Kích thước hệ tủ dưới cao 850mm gồm cả phào chân 100mm, chiều sâu 590mm cả cánh, Mặt đá dày 18mm.
Thùng tủ: Melamine 18mm nhập khẩu Malaysia, lõi xanh chống ẩm, màu trắng, chỉ nẹp PVC dán các cạnh, Hậu tủ bằng tấm Alumex dày 2.5mm sản xuất tại Việt Nam.
Thùng tủ: gồm các bán thành phẩm được liên kết bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm.

2. Hệ tủ trên – Wall Cabinet:

Kích thước hệ tủ trên cao 700mm, chiều sâu 350mm cả cánh tủ.
Thùng tủ: Melamine 18mm nhập khẩu Malaysia, lõi xanh chống ẩm, màu trắng, chỉ nẹp PVC dán các cạnh, Hậu tủ bằng tấm Alumex dày 2.5mm sản xuất tại Việt Nam.
Thùng tủ gồm các bán thành phẩm được liên kết bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm.

3. Hệ cánh tủ bếp Acrylic:

Hệ cánh tủ bếp Acrylic có độ dày cánh từ 18mm – 20mm, kích thước dài và rộng sẽ phụ thuộc vào thiết kế.
Cánh tủ bếp Acrylic có lớp mặt ngoài bằng lớp nhựa bóng dày 1mm nhập khẩu Tây Ban Nha, Úc và có lớp mặt trong bằng Melamine màu trắng, Nẹp chỉ cạnh là nẹp 3D rất đẹp và chịu va đập tốt.