TỦ BẾP ACRYLIC KIỂU CHỮ L HIỆN ĐẠI

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ
Tủ bếp Acrylic kiểu chữ L nổi bật với thiết kế hiện đại, sang trọng giúp tôn lên không gian bếp đẹp, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế màu xám chủ đạo Mẫu tủ bếp kiểu chữ L tạo nên tính thẩm mỹ tối đa cho căn bếp, thể hiện đẳng cấp vượt trội cho gia chủ mang đến...

Tủ bếp Acrylic kiểu chữ L nổi bật với thiết kế hiện đại, sang trọng giúp tôn lên không gian bếp đẹp, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Với thiết kế màu xám chủ đạo Mẫu tủ bếp kiểu chữ L tạo nên tính thẩm mỹ tối đa cho căn bếp, thể hiện đẳng cấp vượt trội cho gia chủ  mang đến một không gian bếp hoàn hảo và không bao giờ nhàm chán

Tủ bếp được làm từ chất liệu Acrylic sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo không mối mọt, cong vênh hay ẩm mốc. Đặc biệt bề mặt gỗ có khả năng chống trầy xước rất tốt đảm bảo độ bền đẹp lâu dài với thời gian đáp ứng nhu cầu nấu nướng thường xuyên của gia đình.

tu bep acrylic chu L

Tủ bếp Acrylic kiểu chữ L hiện đại

Thông tin chi tiết sản phẩm:

1. Hệ tủ dưới – Base cabinet:

Kích thước hệ tủ dưới cao 850mm gồm cả phào chân 100mm, chiều sâu 590mm cả cánh, Mặt đá dày 18mm.
Thùng tủ: Melamine 18mm nhập khẩu Malaysia, lõi xanh chống ẩm, màu trắng, chỉ nẹp PVC dán các cạnh, Hậu tủ bằng tấm Alumex dày 2.5mm sản xuất tại Việt Nam.
Thùng tủ: gồm các bán thành phẩm được liên kết bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm.

2. Hệ tủ trên – Wall Cabinet:

Kích thước hệ tủ trên cao 700mm, chiều sâu 350mm cả cánh tủ.
Thùng tủ: Melamine 18mm nhập khẩu Malaysia, lõi xanh chống ẩm, màu trắng, chỉ nẹp PVC dán các cạnh, Hậu tủ bằng tấm Alumex dày 2.5mm sản xuất tại Việt Nam.
Thùng tủ gồm các bán thành phẩm được liên kết bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm.

3. Hệ cánh tủ bếp Acrylic:

Hệ cánh tủ bếp Acrylic có độ dày cánh từ 18mm – 20mm, kích thước dài và rộng sẽ phụ thuộc vào thiết kế.
Cánh tủ bếp Acrylic có lớp mặt ngoài bằng lớp nhựa bóng dày 1mm nhập khẩu Tây Ban Nha, Úc và có lớp mặt trong bằng Melamine màu trắng, Nẹp chỉ cạnh là nẹp 3D rất đẹp và chịu va đập tốt.