MÁY LỌC NƯỚC GEYSER EWATER EW-7000

| Viết nhận xét của bạn
6.320.000₫ 6.990.000₫
- Máy không dùng điện - EW-7000 không có nước thừa trong quá trình làm việc - Máy lọc sạch vi khuẩn, virut, giữ lại các khoáng chất cần thiết - Giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm clo và vi khuẩn nên ngon hơn - Loại bỏ chì từ nước uống ngay trước khi sử dụng - Với 2 tầng lọc nano...

- Máy không dùng điện

- EW-7000 không có nước thừa trong quá trình làm việc

- Máy lọc sạch vi khuẩn, virut, giữ lại các khoáng chất cần thiết

- Giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm clo và vi khuẩn nên ngon hơn

- Loại bỏ chì từ nước uống ngay trước khi sử dụng

- Với 2 tầng lọc nano làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư   bàng  quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

- Là một khối bộ lọc carbon rắn có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm nguy

- EW-7000 gọn nhẹ, lắp đặt được mọi không gian

     GIỚI THIỆU VỀ MÁY GEYESR EW-7000

-Máy lọc nước Ewater là dòng máy cao cấp nhất trong dòng máy nano hiện nay.

-Máy lọc nước Nano Ewater EW-7000 được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, toàn bộ linh kiện và dây truyền lắp đặt được dưới sự giám sát và hướng dẫn theo kĩ thuật của các chuyên gia hàng đầu Nga. Sản phẩm cực kì tốt và chất lượng.

-Vượt xa các máy lọc nước thông thường trên thị trường Ewater sử dụng lõi lọc tổng hợp 4 trong 1 không có ở bất kì máy lọc nước nào khác trên thế giới và hệ thống lõi lọc chuyên dụng giúp hình thành hệ thống lọc kép 2 tầng ưu việt nhất

-Với công nghệ nano bạc tiên tiến từ Nga máy đang dần chiếm được thị hiếu khách hàng. Ewater EW-7000 còn là dòng máy cao cấp bổ sung Akaline, KDF, lõi đá ion, khoáng,..

-Cùng với cốc lọc inline (khác biệt với cốc lọc thường và cốc lọc 2 gioăng) trước giờ chưa từng có ở bất kì một loại máy lọc Nano Geyser nào

-Với chức năng hoàn toàn vượt trội về sản phẩm và chất lượng sản phẩm vệ sinh diệt được 99,9% vi khuẩn và mầm bệnh, các chỉ tiêu trong nước đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế.

-Lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

-Máy không có nước thải hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nước sạch cho các hộ gia đình

-Máy được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.