Giàn phơi kéo ngang GP68

| Viết nhận xét của bạn
1.300.000₫
Tên sản phẩm: Model GP68 là kiểu giàn phơi thông minh kéo ngang. Phụ kiện: Giàn phơi thông minh kéo ngang được chế tạo từ hợp kim nhôm, sản phẩm này của chúng tôi được nhập khẩu nguyên bộ. Sản phẩm bao gồm 3 thanh, mỗi thanh dài 2. Với bộ giàn phơi thông mình này các bạn có thể treo...

Tên sản phẩm: Model GP68 là kiểu giàn phơi thông minh kéo ngang.

Phụ kiện: Giàn phơi thông minh kéo ngang được chế tạo từ hợp kim nhôm, sản phẩm này của chúng tôi được nhập khẩu nguyên bộ. Sản phẩm bao gồm 3 thanh, mỗi thanh dài 2. Với bộ giàn phơi thông mình này các bạn có thể treo 30 bộ quần áo, chịu được trọng lượng tới 50kg.

Khuyến mại: Giao hàng & Lắp đặt miễn phí 100%; Sản phẩm này phù hợp cho mọi gia đình, mọi loại căn hộ chung cư; Tặng móc quần áo nhựa cao cấp.
Bảo hành: 3 năm - Hình thức đổi mới

Giàn phơi kéo ngang GP68 là sản phẩm tuyệt vời cho những căn hộ có diện tích nhỏ, chúng được thiết kế với một đầu gắn cố định vào tường và đầu còn lại có thể co vào hoặc giãn ra.

Khi sử dụng, bạn kéo căng giàn phơi ra khoảng cách giữa các thanh phơi tối đa 45cm. Khi không sử dụng, bạn có thể thu gọn nó vào tường. Một bộ giàn phơi kéo ngang bao gồm 2 hoặc 3 cơ cấu và 3 thanh phơi, trên mỗi thanh phơi có 10 khoen nhựa định vị chống xô dạt quần áo, tải trọng từ 10kg đến 17kg.
 
Với giàn phơi GP68, bạn sẽ không mất diện tích cho dây phơi nhằng nhằng, cũng như không cần mang móc khi phơi quần áo.

Nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn mà lại thường xuyên phơi nhiều quần áo thì đây là sự lựa chọn phù cho bạn và cả gia đình.
 
Sản phẩm giàn phơi kéo ngang GP68 này còn giúp cho quần áo khi phơi giữ được trật tự định sẵn, không bị gió xô hay dồn lại, từ đó đồ phơi sẽ đón nắng tốt nhất. Về giá thành sản phẩm này giàn phơi thông minh có giá rất nhẹ không quá đắt tiền, mọi bà nội trợ đều dễ dàng sắm cho mình một bộ.